Three things to cultivate สามสิ่งควรกระทำให้มี Good book Good Freind Good Humour หนังสือดี เพื่อนดี จิตใจดี

วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2551

คนเกิดวันที่ 29-รักใครไม่ผันแปร

คนเกิดวันที่ 29-รักใครไม่ผันแปร

คนเกิดวันที่ 29 มีโชคเบื้องต้นหรือจะเรียกว่าพรสวรรค์ก็ตามใจ อยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถในการประดิษฐ์ อันเป็นการทำให้ความคิดสร้างสรรค์ กลายเป็นสิ่งที่จับต้องได้ นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์คิดค้นหลายคนเกิดในวันนี้ คนเกิดวันที่ 29 ส่วนใหญ่จะมีความสุขมาก ถ้าได้ทำงานในด้านการประดิษฐ์คิดค้น การทดลองทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเขาหรือเธอ มักจะประสบความสำเร็จ ในด้านนี้อย่างรุ่งโรจน์
โดยเหตุที่พื้นนิสัยเป็นเช่นนี้ คนที่เกิดวันนี้จึงมีเพื่อนหรือคนรัก ที่มีความเข้าใจไม่ปล่อยให้เขาหรือเธอ จมอยู่กับเครื่องมือทดลองวิจัยทางวิทยาศาสตร์ หรือในห้องคอมพิวเตอร์ แต่ควรจะต้องพาเขาหรือเธอ ออกไปสู่สังคม รู้จักโลกที่แท้จริง รู้จักชื่นชมกับความสุข และความงามของมนุษย์ ของธรรมชาติ ของภาษากวี ดนตรี และศิลปะ เรื่องอย่างนี้บางทีพ่อแม่ต้องทำตั้งแต่วัยเด็กด้วยซ้ำ แทนที่จะดีใจว่าลูกของท่านอันเกิดวันที่ 29 เป็นคนขยันเรียนอย่างเดียว
ความทุกข์ของคนเกิดวันที่ 29 จะเกิดขึ้นในเมื่อเขาหรือเธอ ต้องทำงานที่ตัวเขาหรือเธอผู้นั้นไม่ชอบใจทำ หรือต้องเรียนรู้หรือทำความเข้าใจในเรื่องที่เขาไม่สนใจ เขาจะเบื่อเรื่องดังกล่าวเหล่านั้นง่าย ๆ คนเกิดวันที่ 29 เบื่อง่าย ถ้าไม่ได้งานที่ชอบก็จะเบื่อทันที
อันที่จริงแล้ว คนเกิดวันที่ 29 เป็นคนมีเสน่ห์ และน่ารักกับคนที่เขาหรือเธอพอใจ เป็นคนที่เรียกได้ว่ารักเดียวใจเดียว เมื่อได้พอใจหรือรักใครแล้วก็จะไม่ผันแปรไปได้ มีความรับผิดชอบต่อคนรักและครอบครัวดี แต่ใครก็ตาม ที่เป็นคนรักกับคนที่เกิดวันนี้ ก็จะต้องพบข้อยุ่งยากบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อยุ่งยาก อันเกิดจากความเก่งแต่ประสบการณ์ดิ่งลึก มากกว่ากว้าง ของเขาหรือเธอผู้นั้น ทำให้เขาหรือเธอเป็นคนมองโลกอย่างไม่เข้าใจ บางทีถึงกับกลายเป็นคนหลงตัวเอง หรือหลงกลุ่มไปได้ เช่นหลงผิดไปว่ากลุ่มของตนเท่านั้น ที่มีความชำนาญในสาขาวิชาชีพนี้เป็นเลิศ หรือเป็นพวกที่ชอบมองว่าคนต่างกลุ่ม มีเกียรติน้อยกว่าตน
บางทีเผลอ ๆ ยังแอบดูถูกภรรยาสามี และญาติของภริยาสามีว่าโง่กว่าตนก็มี
และที่สำคัญคนเกิดวันที่ 29 เป็นคนที่แม้แต่คนใกล้ชิดที่สุด ก็ยากที่จะหยั่งรู้ความรู้สึกจริง ๆ ของเขาหรือเธอได้ เป็นพวกที่ชอบมีชีวิตลึกลับชวนให้คนพิศวง และเขาหรือเธอผู้เกิดวันที่ 29 จะรู้สึกอึดอัดใจมาก ถ้ามีคนรู้เกี่ยวกับตัวเขาหรือเธอ มากกว่าที่ต้องการให้รู


บุคคลที่เกิดวันที่ 29
ท่านจะมีเสน่ห์จากการพูดคุย มีความคิดสร้างสรรค์จะอยู่กับความฝันและจินตนาการจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี ท่านจะมีความสุขอยู่กับผลงานตัวเองที่สร้างมา ชอบสะสมของ ชอบธรรมชาติ และจะมีเพื่อนฝูงมาก มีปัญหาข้อควรระวังของบุคคลที่เกิดวันที่ 29 ก็คือ ท่านจะมองอะไรเกินความเป็นจริงไปหน่อย จนบางครั้งก็ใจอ่อน ทำอะไรเกินเลย จนเกิดเป็นปัญหาตามมาทั้งๆ ที่บางครั้งเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือไม่ใช่เรื่องของท่านเลย แล้วท่านก็จะมานั่งเศร้าแบบทุกข์อยู่คนเดียว ความรักก็จะไม่วายมีแต่เรื่องหึงหวงบ่อยครั้ง เพราะความที่ท่านมีจินตนาการเพ้อฝัน และความมีเสน่ห์ของท่านนั้นแหละต้นเหตุ ระวังเรื่องสุขภาพไว้บ้าง เกี่ยวกับทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย อาจจะมีปัญหาอยู่เนือง ๆ

วันเกิดน้องสาวเราครีมเอง 29 ก.พ. เท่ห์ไหม??

ไม่มีความคิดเห็น: